Bí quyết tìm việc làm cho đầu bếp

 
vieclamdaubep-dau_bep
01/07/2015
Bí quyết tìm việc làm cho đầu bếp

Bạn là một đầu bếp đang tìm kiếm việc làm? Những điều cần ghi nhớ sau đây sẽ là mẹo hữu ích cho việc tìm kiếm việc làm đầu bếp của bạn.

Mở rộng từ khóa khi tìm việc

Đừng giới hạn việc tìm kiếm với những từ đơn giản như “đầu bếp”, “nấu ăn”. Hãy thử “thợ làm bánh ngọt”, “phụ bếp”, “đầu bếp chính”, “đầu bếp hữu cơ” hay bất kỳ 1 cụm từ khóa nào liên quan để chắc chắn bạn không bỏ sót các cơ hội việc làm.

Xem xét về phương tiện di chuyển

Bạn muốn đi bộ đến nơi làm việc, đi xe đạp hay xe máy? Hoặc đi bằng phương tiện giao thông công cộng? Công việc đó được trả lương khá cao, nhưng bạn sẽ phải vất vả hơn khi di chuyển hàng ngày, vậy có đáng không? Hãy suy nghĩ về những việc bạn phải làm hàng ngày, và xem xét liệu địa điểm làm việc có phải là 1 điểm cần chú ý hay không.

vieclamdaubep-dau_bep-2

Xem xét môi trường làm việc

Bạn có muốn làm việc trong một căn bếp thân thiện hay một căn bếp rộng hơn không? Bạn muốn làm việc với những người đánh giá được công việc nấu ăn mang tính hệ thống hay không, liệu đó có phải là vấn đề với bạn? Để đảm bảo bạn vẫn được mở mang tầm mắt nhưng lại không bị vướng mắc vào những việc làm lãng phí thời gian khi bạn biết rằng mình đang làm ở một nơi làm việc không phù hợp.

Mối quan hệ

Hỏi bạn bè và gia đình nếu họ biết bất kì nhà hàng nào đang có nhu cầu tuển dụng hay hỏi bất kì ai quen biết làm việc trong ngề bếp. Hãy liên hệ với bất kì mối liên hệ nào mà bạn biết qua, để cho họ biết về mối liên hệ và yêu cầu gửi cho họ hồ sơ của bạn trên phương diện cá nhân hơn là bạn gửi thông qua phòng nhân sự nơi bạn có thể bị bỏ qua trong số hàng tá đơn xin việc.

Sử dụng đúng công cụ tìm kiếm

Hơn việc bạn tra google với từ khóa “việc làm đầu bếp”, hãy sử dụng công cụ tìm kiếm việc làm chuyên cho nghề bếp như website vieclamdaubep.net của chúng tôi – nơi mà nhưng người đầu bếp hiện tại có thể tìm nhanh những công việc đáng tin cậy và có quyền đăng hồ sơ lên để tìm kiếm cơ hội lọt vào “mắt xanh” nhà tuyển dụng.

Nguồn: daubepvietnam.vn

 
Fresh baby greens salad and tomatoes close up
6 Lưu Ý Khi Chế Biến Món Salad
22/02/2018
Salad là món ăn dễ làm, dễ ăn và phong phú với sự phối trộn đa dạng các nguyên liệu tươi ngon. Hãy...
daubepvietnam-bep_pho
Công việc của bạn có thực sự quan trọng với nhà hàng?
01/07/2015
Sau đây là những chiêm nghiệm thú vị của bếp trưởng Steven Howard về vai trò của các vị trí công...
vieclamdaubep-daubep-3
Những lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin việc đầu bếp
01/07/2015
Sau khi đã tích lũy đủ các kĩ năng và kinh nghiệm cần thiết, giờ là lúc bạn tìm kiếm một công việc...